Bạn có chấp nhận Cookies của chúng tôi không?

Chúng tôi sử dụng Cookies để cải thiện trải nghiệm web của bạn


Liên đoàn Sao Thiên Vương Cánh tay Sao Thiên Vương, Khu vực Sao Thủy, Hành tinh SEISTH
64.000 năm ánh sáng ở phía đối diện của Dải Ngân hà với Hệ Mặt trời
Đại sư Elugak


trình bày ban đầu    Trang chính    Về    chiêm tinh học    Bài viết và video    Tiếp xúc       

Về Leonardo và Master ELUGAK của anh ấy
Trân trọng ...

Tên tôi là Leonardo Francisco Betetto, tôi sinh năm 1970 tại Argentina.

Nói một cách vũ trụ, tôi đã tự nguyện đến từ một hành tinh ở phía đối diện của Trái đất trong Dải Ngân hà, được gọi là SEISTH, nơi mà Hòa thượng ELUGAK của tôi đang sống, người thuộc cung sao Kim.


Trong hình ảnh, chúng ta thấy Trái đất ở phía bên trái, nhánh Sao Mộc của Sao Thiên Vương và ở bên phải SEISTH, trong Khu vực đối diện của Sao Thủy, nhánh thiên hà của Sao Thiên Vương
Có 64.000 năm ánh sáng giữa hành tinh Trái đất và hành tinh SEISTH


Chúng tôi đã vạch ra một kế hoạch do tình hình tế nhị đang diễn ra trên thế giới này và nó sẽ trở nên tế nhị hơn trong tương lai, cho đến khi hệ thống vũ trụ, là ánh sáng thuần khiết, được thiết lập.

Chúng ta đang trong quá trình diệt chủng dần dần được lập trình từ hàng nghìn năm trước bởi Sao Diêm Vương và chúng ta không nhận thấy điều đó, bởi vì chúng ta đã coi các vấn đề của thế giới này như một điều gì đó tự nhiên, hoặc tệ hơn, như thể đó là điều chúng ta đáng phải nhận.

Ngày tận thế trong Kinh thánh cho thấy đó là sự phán xét của thần thánh và sự kết thúc của thời gian. Đó không phải là sự phán xét của thần thánh mà là một cuộc diệt chủng được lập trình sẵn, và sẽ không bao giờ có thời điểm kết thúc, nhưng sẽ có những lần bắt đầu lại.

Tại sao đến bây giờ?

Vào năm 1750, dòng thời gian trên mặt đất đi vào góc phần tư thứ hai của Hệ Mặt trời, khiến nó dễ bị ảnh hưởng bởi vị trí của chúng ta ở phía đối diện. Chúng tôi, thay vì tấn công và chinh phục, hiện tại chúng tôi muốn thông báo cho mọi người những điều rất quan trọng, để họ không quay trở lại thế giới này, nếu không họ sẽ biết cách tự xử lý trong tương lai, bởi vì chúng tôi sẽ cống hiến nhiều nhất những sự kiện quan trọng trong 1000 năm tới.

Giới tinh hoa sử dụng chiêm tinh thiên hà để lên lịch các sự kiện, vì đó là cách vũ trụ vận hành. Trên Trái đất, mọi người được cung cấp chiêm tinh giả, nhưng nơi tôi đến, chúng tôi cũng có chiêm tinh thiên hà.

Tôi đã có một cuộc sống tượng trưng cho lịch sử của Trái đất và tôi cũng có thông tin được mã hóa trong tay trái của mình. Điều này là cần thiết bởi vì trên Trái đất, sự thật đã bị xóa sạch khỏi khuôn mặt của họ và giới tinh hoa huyền bí không nói với mọi người bất cứ điều gì đáng tin cậy. Rõ ràng, nếu đó là về tội diệt chủng, họ sẽ không thông báo cho bạn về điều đó. Họ chỉ đưa ra những lời dẫn sai lầm, trình diễn và mô phỏng những thứ không tồn tại.

Các kế hoạch khác thường và ma quỷ đến nỗi Liên bang Sao Thiên Vương của chúng ta, là Trái đất, một hành tinh của Sao Thiên Vương, đã huy động, thông qua thông tin, để tránh tương lai được tuyên bố bởi giới tinh hoa xấu xa và huyền bí được trích dẫn. Vào năm 4161, một người lính từ liên bang của chúng ta sẽ có mặt để chiến đấu chống lại Sao Diêm Vương và Sao Hải Vương. Jupiter sẽ chết vào khoảng năm 3300.

Chủ nhân của tôi, một nhà hiền triết vĩ đại và là người bảo vệ ánh sáng, luôn chăm sóc tôi, bởi vì ở trong lãnh thổ của kẻ thù, chống lại kẻ thù không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng tôi có thể làm việc với điều kiện bất lợi về mặt chiêm tinh của Trái đất, tôi nhắc lại , một tình huống mà chúng tôi không lợi dụng để xâm lược quân sự, nhưng hiện tại, để cung cấp thông tin quan trọng và quan trọng cho những người không có ý định xấu với giới tinh hoa xấu xa, đó là các chế độ quân chủ châu Âu, và của họ thuộc địa của Pháp và Anglo-Saxon, và người Do Thái.

Hành tinh của chúng ta ở trong ánh sáng, và điều đó có ý nghĩa rất lớn. Không có thiên tai, chúng ta không có giới tính, không có động vật, và chúng ta sử dụng các kim tự tháp để di chuyển và giao tiếp với phần còn lại của vũ trụ. Điều đó đáng lẽ phải như vậy trên Trái đất, nhưng tình hình của các kim tự tháp cho thấy chúng đã bị phá hoại và bức tranh toàn cảnh hoang tàn bao trùm thế giới này.

Khi đã che giấu hoặc xóa bỏ sự thật, con người dựa vào thần thoại, truyền thuyết, tôn giáo và suy đoán để biết, hoặc họ bị buộc phải nghe những lời dối trá khủng khiếp của giới tinh hoa khoa học, NASA, Lầu năm góc, các trường đại học Anh, v.v.

Vì vậy, tôi mang theo sự thật dưới cánh tay của mình, và tôi đã sống lịch sử nhân loại ở quy mô nhỏ bằng máu thịt của chính mình, và điều đó đã cho phép tôi có được rất nhiều thông tin, mà tôi dần dần công bố trên internet và mạng xã hội.

Tôi hy vọng chúng ta nói đủ về sự thật.

Cảm ơn bạn rất nhiều.


© 2023 - Master Leonardo Betetto (ADAGAH GALUL AJUKAH) & Grand Master ELUGAK
All Rights Reserved
PO BOX 5500

Mendoza, Argentina & PLANET SEISTH
master@seisth.net


  English      Español      中文普通话      한국어      русский      عرب      Українська      Türkçe      Tiếng Việt      日本語