Bạn có chấp nhận Cookies của chúng tôi không?

Chúng tôi sử dụng Cookies để cải thiện trải nghiệm web của bạn


Liên đoàn Sao Thiên Vương Cánh tay Sao Thiên Vương, Khu vực Sao Thủy, Hành tinh SEISTH
64.000 năm ánh sáng ở phía đối diện của Dải Ngân hà với Hệ Mặt trời
Đại sư Elugak


trình bày ban đầu    Trang chính    Về    chiêm tinh học    Bài viết và video    Tiếp xúc       

Thảm họa của thiên niên kỷ thứ tư: Nhật Bản sẽ biến mất
Nguồn: Hành tinh SEISTH, Master ELUGAK
Đã liên hệ: Master Leonardo Betetto


Thông điệp gửi đến những người phương Đông và người châu Á thân yêu: Nhật Bản, Trung Quốc, Bắc và Nam Triều Tiên, Đài Loan, Bangladesh, Nepal, Bhutan. Các bạn là anh em cùng cha khác mẹ, cùng với người Siberi, cư dân ở phía bắc bán đảo Scandinavi, Estonia, Nga và một phần lớn Ukraine.

Xin chào, tên tôi là Leonardo Betetto, và tôi đang nói từ Mendoza, Argentina. Tôi đã tái sinh từ hành tinh SEISTH, nơi mà người sáng tạo của bạn đến từ. Người tạo ra các dòng dõi phương Đông. Người tạo ra bạn đến từ chương trình nghị sự của Urano và là kẻ thù tuyệt đối của phương Tây, xét về các chế độ quân chủ châu Âu, Hoa Kỳ, Canada và người Do Thái. Họ là con của Diêm vương, Hashem hay Giê-hô-va, vị thần trong Kinh thánh, kẻ lừa dối cả thế giới.

Người phương Tây tin tưởng mạnh mẽ rằng ngày tận thế là một chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra ở phương Tây. Họ quên rằng có một lục địa châu Á với rất nhiều người.

Người dân không có lỗi, họ đã áp đặt một cuốn sách gọi là kinh thánh đầy mâu thuẫn.

Những người thiết kế cuốn sách đó biết điều gì sẽ xảy ra, ở đâu và khi nào, nhưng họ đã làm cho nó trở nên bí ẩn vì nhiều mục đích khác nhau. Trước hết, không ai hiểu cuốn sách mà họ đã đạt được, vì nó không thể hiểu được, ngoại trừ một số sự thật theo nghĩa đen mà họ đã đặt ra để khi mọi người coi chúng như một dấu hiệu hữu hình và tin tưởng vào cuốn sách đó nhiều hơn cho những điều tiếp theo. Ý tôi là kèn trumpet.

Một lý do khác khiến nó trở nên khó hiểu là mỗi Cơ đốc nhân có cách giải thích riêng của mình, và do đó, nhiều giáo phái Cơ đốc giáo được hình thành. Phân chia và cai trị nói đi. Kinh thánh là người quảng bá cho hàng ngàn tôn giáo, và đó là do không đưa ra dữ liệu phù hợp, các tổ chức tôn giáo diễn giải theo cách riêng của họ và điều đó gây ra sự chia rẽ trong các giáo phái Cơ đốc giáo.

Trên thực tế, những chiếc kèn và những gì liên quan đến một con rồng được cho là sẽ xảy ra ở châu Á, không phải ở phương Tây, và đây là lần đầu tiên trên trái đất, và tất nhiên tôi làm vật liệu này để người phương Đông tiêu thụ nó nhiều hơn bất cứ thứ gì khác, bởi vì các sự kiện sẽ diễn ra ở đó. Cụ thể và đặc biệt là Nhật Bản, Đông Trung Quốc và Hàn Quốc.

Nếu chúng ta sử dụng chiêm tinh học giữa các vì sao hoặc thiên hà, chiêm tinh học thực sự và chúng ta có được bản đồ tự nhiên của loài người, chúng ta sẽ có thể thấy các sự kiện sẽ diễn ra ở đâu và khi nào, và điều đó cho phép chúng ta thực hiện các biện pháp trước khi chúng xảy ra, đặc biệt là biến mất khỏi tất cả những thứ này sẽ ở đâu.

Đó là quyết định của bạn, bạn quyết định xem bạn có quay trở lại thế giới này hay không, mặc dù những người kiểm soát quá trình tái sinh luôn muốn khiến bạn quay trở lại, để ma trận hoặc hệ thống của họ tiếp tục hoạt động và nó hoạt động như họ muốn.

Điều quan trọng là phải hiểu rằng chương trình nghị sự phương Tây này của Sao Diêm Vương ghét người phương Đông, và ngay cả khi họ cố gắng quảng cáo rằng họ yêu bạn, thì đó hoàn toàn là một lời nói dối. Họ biết rằng ngày tận thế đang chống lại bạn, và họ không nói ra, họ chỉ chờ đợi thời điểm để quan sát mọi thứ diễn ra như thế nào.


Phạm vi thời gian Holocaust góc phần tư thứ hai

Họ là những người đã thiết kế lịch sử, và họ đã dối trá, không chỉ với sự thật, mà còn với thời đại. Thời gian ngắn hơn nhiều so với những gì họ nói, và họ kéo dài chúng để phù hợp với lời nói dối của quá trình tiến hóa, bởi vì nếu không có sự thật như vậy, họ sẽ cần giải thích ai đã tạo ra mọi thứ trên trái đất và họ muốn điều đó được giấu kín. Chỉ có một số nhà thần thoại học nói về Anunnakis và người ngoài hành tinh cổ đại, nhưng tất cả các tài liệu kể về câu chuyện có thật đã bị biến mất. Một ví dụ rõ ràng là việc đốt thư viện Alexandria và phá dỡ các kim tự tháp. Chính Pluto là người đã sát hại cha của bạn là Saturn, tất cả bọn họ đều có vấn đề, họ không đồng ý về cách đối xử mà họ sẽ dành cho những sinh vật được tạo ra hoặc sinh ra của họ. Bạn đã được tạo ra, nhưng sao Diêm Vương hóa thân thành một người đàn ông để sinh ra Tây Âu và người Do Thái, một mẫu hệ.

Chính sao Diêm Vương đã đặt mặt trăng ở đúng vị trí của nó. Đối tượng đó có nhiều thứ, và đó là lý do tại sao người Do Thái đo thời gian của họ dựa trên mặt trăng. Mặt trăng có một máy tính lượng tử mạnh mẽ với công nghệ mà họ không tiết lộ cho chúng ta, và họ sử dụng nó để tạo ra các hiệu ứng huyền bí, thậm chí họ còn có khả năng thâm nhập vào giấc mơ và ký ức của chúng ta. Điều đó rất giấu kín, rõ ràng là họ không nói ra, và cũng sẽ không bao giờ nói ra.

Mốc thời gian

Chúng ta đang ở phần đầu của góc phần tư chiêm tinh trên mặt đất thứ hai, nơi có kim tự tháp vĩ đại làm trung tâm, tất nhiên là bị ẩn khỏi chúng ta.

Trong biểu đồ sinh của loài người, hành tinh sao Hỏa đối lập với góc thẳng đứng đầu tiên, do đó có vấn đề về Nga và Ukraine. Năm 2022 bắt đầu, nhưng đây mới chỉ là khởi đầu của một loạt các sự kiện khó chịu sẽ đạt đến đỉnh điểm vào năm 3586, khi núi lửa "Kirushima" phun trào ở miền nam Nhật Bản. Sau thảm họa đó, 500 năm tàn sát tiếp theo ở phương Đông, cho đến khi Sao Thổ xuất hiện, về mặt vật lý, vào năm 4056.Chức năng của tôi chỉ là cảnh báo. Tôi không chiến đấu về thể chất. Cuộc chiến của tôi là với thông tin và tôi được bảo vệ hợp pháp bởi những người trên hành tinh của tôi, SEISTH, vì vũ trụ ủng hộ chúng tôi vào thời điểm này để bắt đầu báo cáo những điều này. Vì vậy, hãy nói rõ rằng tôi không tìm kiếm bạo lực thể xác, khủng bố hay những thứ tương tự, tôi chỉ muốn khuyên bạn rằng trước viễn cảnh thảm họa sắp xảy ra, bạn không nên trực tiếp tái sinh trên trái đất nữa, hoặc tạo ra quyết định của bạn, bạn được tự do làm như vậy, tôi không và chúng tôi không ra lệnh cho bạn, nhưng chúng tôi yêu bạn đủ để đến và cảnh báo bạn về tương lai.

Tiếng kèn đầu tiên

Tại sao một cuốn sách như vậy lại được làm giả ở phương Tây, và hóa ra nạn nhân sẽ ở phương Đông. Rất đơn giản, Pluto nổi tiếng của những người theo đạo Cơ đốc và Do Thái ghét người phương Đông, vì họ là người tạo ra kẻ thù của anh ta là Saturn, và anh ta đã lên kế hoạch cho một kế hoạch diệt chủng khủng khiếp. Sách khải huyền ngụy tạo mọi thứ, và sử dụng những lập luận sai lầm, chẳng hạn như tội lỗi và thờ hình tượng, để biện minh cho những hình phạt như vậy. Nhưng người phương Đông không quan tâm đến ngày tận thế, Diêm Vương chỉ luận tội lỗi vì những lý do của các nhà tôn giáo và tín đồ phương Tây.

Không có gì ngạc nhiên khi người Do Thái và người Anglo-Saxon đã thả hai quả bom hạt nhân xuống Nhật Bản, giết chết và hành hạ hàng ngàn người một cách khủng khiếp. Đó là một điều ác rất lớn. Vũ khí hạt nhân bị cấm ở cấp độ vũ trụ, nhưng vì Hashem này có trái đất trong một cái chai đậy kín nên không ai biết.

Khải huyền 8:7

“Vị thiên sứ thứ nhất thổi kèn, có mưa đá và lửa hòa với máu ném xuống đất; và một phần ba số cây cối bị thiêu rụi, và tất cả cỏ xanh đều bị thiêu rụi.”

Tại sao phần thứ ba khải huyền nói nhiều như vậy? Điều này là do khu vực kẻ thù của Sao Diêm Vương kéo dài từ đường thẳng đứng phân chia Đông Tây từ kim tự tháp vĩ đại, và nếu chúng ta nhìn thấy các cung hoàng đạo đi từ đường thẳng đó đến điểm đến của Sao Thổ, mà ngày tận thế gọi là rồng, thì đó là bốn dấu hiệu: Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương và Kim Ngưu. Ở góc 119 độ so với đường thẳng đứng của trái đất, có một parousia mà chúng ta sẽ nói sau.

Anh ấy cũng luôn nói về phần thứ ba, chúng tôi có thể giải thích nó vì có ba chương trình nghị sự trên trái đất. Của Sao Diêm Vương hoặc Hashem, của Sao Mộc hoặc chủ nghĩa cộng sản, và của Sao Thổ, không ngự trị vào lúc này, nhưng sẽ làm như vậy trong tương lai, một tương lai tươi sáng đang chờ đợi chúng ta từ bàn tay của Sao Thổ.Sự kiện mà sách khải huyền nói đến là sự phun trào của núi lửa Kirushima. Đó sẽ là một vụ phun trào lớn mà rạp chiếu phim bao trùm, bởi vì đó là thứ mà rạp chiếu phim được sử dụng cho, thông qua bộ phim năm 2012, vụ phun trào Yellowstone. Núi lửa Kirushima sẽ phun trào với sức mạnh hàng nghìn megaton phá hủy Nhật Bản và ném đá bằng lửa, đúng như miêu tả hoàn hảo trong bộ phim năm 2012. Vụ phun trào đó sẽ ném những viên đá này vào đất liền và Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thảm thực vật của vùng viễn đông châu Á sẽ biến mất.

Khải Huyền 8:8-9 “Vị thiên sứ thứ hai thổi kèn của mình, và giống như một ngọn núi lớn bốc cháy, nó bị ném xuống biển; và phần thứ ba của biển biến thành máu.

Vụ phun trào sẽ giải phóng nhiều magma đến mức khi rơi xuống biển, nó sẽ biến dung dịch nước mặn thành các hợp chất có màu đỏ. Sự kiện chắc chắn sẽ bao trùm biển nhật bản, trung quốc, hàn quốc cho đến tận indonesia.

Và một phần ba các sinh vật sống dưới biển đã chết, và một phần ba số tàu bị phá hủy.

Khi tính chất hóa học của nước bị biến đổi, sự sống rõ ràng là không còn nữa, và ông đề cập đến những con tàu như một cách định lượng thiệt hại từ những người chèo thuyền trên biển. Hay đơn giản chỉ là một chi tiết trang trí.Khải Huyền 8:10-11

Vị thiên sứ thứ ba thổi kèn, và một ngôi sao lớn từ trời rơi xuống, cháy như một ngọn đuốc, và nó rơi xuống một phần ba sông ngòi và suối nước.

Và tên của ngôi sao là cây ngải. Phần thứ ba của nước biến thành ngải cứu; và nhiều người đàn ông đã chết vì những dòng nước đó, vì chúng trở nên cay đắng.

Ngôi sao này là một quả bom hạt nhân, có thể được làm bằng coban, được phóng lên đỉnh và các nhánh của các con sông ở châu Á, chẳng hạn như sông Dương Tử. Cobalt tạo ra nhiều bức xạ hơn bom hạt nhân thông thường, và do đó các nhánh sông sẽ bị ô nhiễm, và nước của các con sông ở Đông Á sẽ chảy xuống từ các ngọn núi chứa đầy phóng xạ, và khi uống, con người sẽ bị ô nhiễm và chết, không mà không phải chịu đựng những nỗi kinh hoàng. Đó là lý do tại sao người ta nói rằng nước trở nên đắng, tức là nhiễm phóng xạ.

Khải Huyền 8:12

“Vị thiên sứ thứ tư thổi kèn, thì một phần ba mặt trời, một phần ba mặt trăng, một phần ba các ngôi sao bị va đập, đến nỗi một phần ba trở nên tối tăm, và một phần ba không có ánh sáng. của ban ngày, và tương tự như vậy của ban đêm.” Đây rõ ràng là mùa đông hạt nhân và núi lửa. Sẽ có quá nhiều vật chất trong bầu khí quyển đến nỗi Đông Á sẽ không có ánh sáng vào ban ngày.

Khải Huyền 9:1-10

“Vị thiên sứ thứ năm thổi kèn, và tôi thấy một ngôi sao từ trời rơi xuống đất; và anh ta đã được trao chìa khóa cho cái hố không đáy. Và anh ta mở cái hố không đáy, và khói bốc lên từ cái hố như khói từ một lò lửa lớn; và mặt trời và không khí bị tối tăm bởi khói của cái hố. Và từ trong khói ra châu chấu trên mặt đất; và quyền lực đã được trao cho họ, như những con bọ cạp của trái đất có quyền lực.

Và họ được lệnh không được làm hại cỏ trên đất, bất kỳ thứ xanh tươi nào, cũng như bất kỳ loại cây nào, mà chỉ được làm hại những người không có dấu ấn của Đức Chúa Trời trên trán.

Và nó đã được trao cho họ, không phải để giết họ, mà để hành hạ họ trong năm tháng; và sự đau khổ của anh ấy giống như sự đau khổ của một con bọ cạp khi nó cắn một người đàn ông.

Và trong những ngày đó, người ta sẽ tìm cái chết mà không tìm được; và họ sẽ khao khát được chết, nhưng cái chết sẽ chạy trốn khỏi họ. Bề ngoài của châu chấu giống như những con ngựa chuẩn bị ra trận; trên đầu họ đội mão triều thiên bằng vàng; khuôn mặt của họ giống như khuôn mặt của con người;

họ có mái tóc giống như tóc của phụ nữ; răng anh ta giống như răng sư tử;

họ có áo giáp như áo giáp sắt; tiếng cánh chúng nó như tiếng nhiều xe ngựa xông vào trận; chúng có đuôi như bọ cạp, và có cả ngòi; và ở đuôi của chúng, chúng có khả năng làm bị thương đàn ông trong năm tháng. Và họ có vị vua cai trị họ là thiên thần của vực thẳm, tên theo tiếng Do Thái là Abaddon, và theo tiếng Hy Lạp là Apollyon.”

Vực thẳm là một nơi dưới lòng đất, có nhiều lối đi và đường hầm nằm ở lối vào bên cạnh thành phố SALIT ở Bờ Tây, một lãnh thổ được nhượng lại vào năm 1949. Có một nghĩa trang rất lớn, nhưng cổng của vực thẳm nằm , sẽ được mở ra và các côn trùng do Sao Diêm Vương tạo ra sẽ xuất hiện. Đừng quên rằng sinh vật này là một chuyên gia di truyền học.

Sách khải huyền mô tả chúng rất hay, tôi đã thấy chúng trong một khải tượng, và chúng thật đáng sợ.

Chúng có thân hình giống côn trùng, nhưng lại giống nhân mã, nhưng không giống thân ngựa, chúng lại giống côn trùng. Phần còn lại giống nhân mã, tóc dài hai bên, mặt gớm ghiếc, răng dài. Chúng có một cái đuôi trông giống như một cây gậy tre, chúng xiên nạn nhân của mình và tiêm các enzym và chất hóa học khiến nạn nhân bị hủy hoại với sự đau khổ vô hạn. Đó là lý do tại sao anh ấy nói rằng đàn ông sẽ tìm kiếm cái chết, nhưng cái chết sẽ chạy trốn khỏi họ. Điều này có một thông điệp kiêu ngạo. Sau khi một trong những con quỷ này sinh ra chích bạn, bạn muốn chết trong đau khổ, nhưng khi bạn chết, bạn sẽ tái sinh ở nơi đó và điều tương tự sẽ xảy ra với bạn, đó là lý do tại sao người ta nói rằng con người sẽ tìm đến cái chết, nhưng cái chết sẽ chạy trốn khỏi chúng.

Đó là một lời nói dối, chúng ta hãy làm rõ vấn đề, bởi vì chính từ hành tinh mà Sao Thổ đến từ SEISTH, chúng tôi đã nói điều này với phương Đông, do đó nhiều người sẽ không muốn tái sinh trên trái đất nữa, và do đó họ sẽ rời bỏ điều này và họ sẽ không phải chịu đựng sự quang sai đó và nạn diệt chủng điên rồ và khốn khổ đó. Chà, chỉ có một kẻ điên mới có thể tạo ra một vũ khí sinh học như vậy.


Biểu tượng sao Thiên Vương. Màu vàng, có nghĩa là: KIẾN THỨC Chúng tôi sẽ mang lại hòa bình cho thời đại đến từ một người anh em thuộc cung sao Thổ

Và như vậy, liên tiếp, vài nghìn năm sẽ trôi qua, trong đó Sao Thổ sẽ khôi phục trái đất và biến nó thành một thiên đường, như lẽ ra nó phải luôn như vậy hoặc như nó đã từng. Thời gian bắt đầu lại, thời đại này kết thúc là vào năm chung thời đại 9566.

Cuối cùng, tôi muốn đưa ra danh tính thực sự của kỹ nữ vĩ đại mà Sách Khải huyền nói đến. Người phương Tây tin chắc rằng đó là Vatican. Nhưng Vatican không ngồi trên bảy ngọn núi. Trung tâm tôn giáo hoàn toàn không phải là Cơ đốc giáo nằm ở Tây Tạng, và chính xác là một thành phố nằm trên bảy ngọn núi, và nó là trung tâm tâm linh của khu vực.

Thành phố là Lasa, và có Tu viện Jokhang. Có bảy ngọn núi nơi có thành phố Lhasa tọa lạc. Theo sách Ngày tận thế, nó sẽ bị lửa thiêu rụi sau một giờ nữa. Nó có ý nghĩa, bởi vì ở những ngọn núi đó là các nhánh của những con sông mà họ muốn đầu độc bằng phóng xạ, do đó, thành phố có thể là nạn nhân của một cuộc tấn công hạt nhân nhỏ, hoặc nó có thể bị hỏa hoạn từ một vụ nổ lớn khác ở các khu vực xung quanh . Với môi trường rất núi non, rất có thể bạn sẽ bị tấn công trực tiếp hoặc bị thả bởi một quả bom tạo lửa, phi hạt nhân, chẳng hạn như NAPAL.
© 2023 - Master Leonardo Betetto (ADAGAH GALUL AJUKAH) & Grand Master ELUGAK
All Rights Reserved
PO BOX 5500

Mendoza, Argentina & PLANET SEISTH
master@seisth.net


  English      Español      中文普通话      한국어      русский      عرب      Українська      Türkçe      Tiếng Việt      日本語